Hector Mart - Đông Trùng Hạ Thảo Hector

Ngạc nhiên với công dụng to lớn của Hector Sâm lên phổi và người chơi thể thao

Tác giả: Hector Mart Ngày đăng: 16/07/2021

Hector Sâm xoay quanh lá phổi và đối tượng chơi thể thao, vận động viên.
Nhóm đối tượng này: cần nhiều năng lượng, cần một lá phổi khỏe, cần giảm sự mệt mỏi tối đa và cần nguồn dinh dưỡng phù hợp.

1. ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Đối với vận động viên và người chơi thể thao, phổi càng khỏe, càng lấy được nhiều oxy và sử dụng hiệu suất càng cao thì càng tốt. ĐTHT giúp tăng khả năng lấy oxy của phổi, tăng hiệu suất sử dụng lượng oxy được hít vào.
Cordycepin đặc biệt giúp cho phổi tránh bị stress, kháng viêm, và có khả năng ức chế các tác nhân gây hại như vi khuẩn hay virus. Nó giúp bảo vệ hệ hầu họng tránh khỏi tác động bất lợi của vi khuẩn hiện diện sẵn nơi đây. Chất này gần dây cũng được FDA phê duyệt làm thuốc điều trị Sars-CoV-2. Mà con virus này thì đánh khá mạnh vào hệ hô hấp.


Adenosine trong ĐTHT là thành phần tạo nên năng lượng (ATP) của cơ thể, cung cấp nó sẽ giúp người sử dụng có thêm nhiều năng lượng hơn để hoạt động bền bỉ. Điểm lưu ý là: chất này cơ thể không tự sản xuất được mà phải nạp vào thông qua chế độ ăn uống hằng ngày.

Selen hữu cơ trong ĐTHT giúp giảm sự mệt mỏi của cơ thể, tăng sự tỉnh táo, vì giúp giảm acid lactic, chất liên quan rất lớn tới việc mỏi cơ khi hoạt động liên tục hay cường độ cao.


2. ĐINH LĂNG VÀ ĐĂNG SÂM

Công dụng của hai dược liệu này theo YHCT ghi lại có tác dụng bổ khí (phổi và hệ hô hấp), chống suy nhược cơ thể (sự mệt mỏi) hay suy nhược trí óc (căng thẳng, stress). Ngoài ra, còn tăng được sức bền và sự dẻo dai.
Đẳng sâm giúp sản sinh các tế bào máu, đặc biệt là hemoglobin. Chất này đảm nhận nhiệm vụ vận chuyển oxy (sau khi được phổi hấp thu) đến các cơ quan trong cơ thể. Nhờ đó, cơ thể luôn được cung cấp đủ oxy.

3. CHÙM NGÂY

Vai trò dinh dưỡng là rất quan trọng với người chơi thể thao. Chùm ngây giàu acid amin, vitamin và khoáng chất cần thiết cho các hoạt động cường độ cao.
Một số acid amin đặc biệt mà con người không tự sản xuất được mà phải nạp từ bên ngoài vào như leucine, isoleucine hay valine (BCCAs) giúp tăng sức bền, tỉnh táo và giảm sự đau nhức sau khi hoạt động.

Bạn đang xem: Ngạc nhiên với công dụng to lớn của Hector Sâm lên phổi và người chơi thể thao
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem