Hector Mart - Đông Trùng Hạ Thảo Hector

HECTOR COLLAGEN TRẺ HÓA LÀN DA CỦA BẠN “VI DIỆU” NHƯ THẾ NÀO?

Tác giả: Hector Mart Ngày đăng: 28/06/2021

NƯỚC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HECTOR COLLAGEN - TRẺ HÓA LÀN DA CỦA BẠN MỘT CÁCH “VI DIỆU” BỞI VÌ CÁC LÝ DO SAU:

🔸 NƯỚC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HECTOR COLLAGEN là sử dụng năng lượng đột phá từ những dược chất, duy nhất chỉ có trong Đông trùng hạ thảo, để giúp cơ thể ngay lập tức điều chỉnh các sự mất cân bằng các chất trong cơ thể, hồi sinh và trẻ hóa các tế bào cơ thể, kích thích quá trình tự điều tiết và làm tăng năng lượng, tăng sự chuyển hóa và tăng lưu thông một cách hiệu quả. Kích thích quá trình trẻ hóa cơ thể từ bên trong, kiến tạo lại nền tảng sức khỏe & sức trẻ.

🔸 NƯỚC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HECTOR COLLAGEN là sản phẩm với thành phần chính bắt đầu là #Đông_trùng_hạ_thảo, đây là loại DƯỢC LIỆU cực kỳ tốt cho sức khỏe, bên cạnh việc trẻ hóa tế bào, tăng năng lượng, Đông trùng hạ thảo còn giúp bảo vệ hệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa ung thư, tăng sinh lý, chống viêm...& chống lão hóa mạnh mẽ...

🔸 NƯỚC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HECTOR COLLAGEN kết hợp giữa Đông trùng hạ thảo và #Collagen Peptides. Đây là loại #Collagen chứa phân tử cực nhỏ, có khả năng thẩm thấu sâu xuống đến các tầng tế bào da, giúp cơ thể bạn hấp thu dễ dàng & phát huy cao nhất hiệu quả của #Collagen. Đồng thời nó chứa lượng các axit amin, Glycine, Proline và Hydroxyproline cao hơn khoảng 10-20 lần so với những loại thông thường. Những axit amin này đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng các mô xơ, giúp làm chậm quá trình hình thành nếp nhăn và khô sạm ở làn da, giúp da săn chắc & trẻ hóa da.

🔸 NƯỚC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HECTOR COLLAGEN còn kết hợp với các thảo dược & dưỡng chất chiết xuất 100% từ tự nhiên như: Vitamic C, HA, nước ép dứa, Chanh dây, cỏ ngọt…Các thành phần được chọn lựa này được chuẩn bị theo công thức nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành về dược chất. Chúng hoạt động theo nguyên tắc cùng tác động, tăng cường, bổ sung lẫn nhau và tăng cao hiệu quả tốt nhất của nhau trong Sản phẩm ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HECTOR COLLAGEN

NƯỚC ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HECTOR COLLAGEN - TRẺ HÓA NHANH làn da, giúp làn da bạn trắng sáng, làm mịn màng và đều màu sắc tố da, làm mờ các vết nhăn quanh vùng mắt, ngăn ngừa lão hóa hữu hiệu, bảo vệ hệ xương khớp khỏe mạnh và tăng cường sức khỏe toàn diện.

Sắc đẹp & sức khỏe là bao gồm cả bên trong và bên ngoài! Đó là lý do vì sao bạn nên chọn ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HECTOR COLLAGEN để bảo vệ sắc đẹp, bảo vệ sức khỏe. Và đó cũng là cách để ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO HECTOR COLLAGEN - TRẺ HÓA LÀN DA CỦA BẠN “MỘT CÁCH VI DIỆU” 

Hãy bắt đầu tuần mới với sự lạc quan, trẻ trung & năng lượng!

#HECTOR – #HECTOR - #HECTOR - #HECTOR

🔸 Thông tin sản phẩm:

🔸  Đông trùng hạ thảo Hector 200mg

🔸 Collagen 5000 mg

🔸  Vitamin C, HA, Chanh dây, Khóm…

🔸  Cỏ ngọt và các dưỡng chất khác

🔸  Thời hạn dùng: 12 tháng

🔸HECTOR_COLLAGEN: Ngôi sao sáng của Trẻ Hóa Nhanh & Sức Khỏe bền lâu!

🔸GIÁ CHỈ: 580k/ Hộp gồm 10 chai, mỗi chai 50ml

------------------------
Đông trùng hạ thảo hector: Dũng sĩ bảo vệ sức khỏe của bạn & gia đình

======================

CÔNG TY TNHH HECTOR MART
Fanpage: https://www.facebook.com/hectormartlife/
Hotline: 0938723993 - 093.177.9298
Website: www.hectormart.com
Mua trực tiếp : 74 Châu Thị Hóa, Phường 4, Quận 8, TPHCM

Bạn đang xem: HECTOR COLLAGEN TRẺ HÓA LÀN DA CỦA BẠN “VI DIỆU” NHƯ THẾ NÀO?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem