Hector Mart - Đông Trùng Hạ Thảo Hector

Đông trùng hạ thảo tăng cường hệ miễn dịch cơ thể

Tác giả: Hector Mart Ngày đăng: 22/06/2021

1. Hệ miễn dịch

Hệ miễn dịch chịu trách nhiệm bảo vệ cơ thể chống lại sự nhiễm trùng của vi khuẩn và virus. Trong cơ thể người, các tế bào ung thư có thể xuất hiện như là kết quả của sự đột biến làm chết các tế bào cũ và các mô có thể gây nhiễm vi trùng, vi khuẩn.

2. Công dụng của Đông trùng hạ thảo trong hệ miễn dịch

Đông trùng hạ thảo (ĐTHT) kích thích hệ thống miễn dịch bằng cách tăng số lượng bạch cầu - giúp cơ thể chúng ta phòng chống lại các bệnh nhiễm trùng khác nhau khi các bệnh nhân bị thiếu khả năng miễn dịch, như bệnh nhân ung thư, viêm gan B, HIV, bệnh liên quan đến Virus được dùng đông trùng hạ thảo để hỗ trợ điều trị bệnh (Holliday, J và cộng sự Encyclopedia of supplementary diet Dekker Encyclopedias, Taylor và Francis Publishing, 2005).

Ngoài ra, còn có tác dụng hỗ trợ nâng cao hoạt tính của đại thực bào, điều tiết phản ứng miễn dịch của tế bào lympho B, ức chế chọn lọc hoạt tính của tế bào lympho T, làm tăng nồng độ các kháng thể IgG, IgM trong huyết thanh.

3. Các bất lợi do hệ miễn dịch gây ra

Ngoài công dụng bảo vệ cơ thể, đôi khi, hệ miễn dịch cũng có những sai sót. Khi nhiễm bệnh do virus hay vi khuẩn, nếu cơ thể không được kiểm soát phù hợp sẽ có tình trạng hệ miễn dịch làm hại chính cơ thể của chúng ta. Chúng sẽ huy động các tác nhân miễn dịch quá mức và phản ứng ngược lại, tấn công các các phần trong cơ thể. Đây gọi là hiện tượng quá mẫn. Điều này làm viêm đa cơ quan và người bị quá mẫn rất dễ bị sốc và có khả năng tử vong cao.

4. Đông trùng hạ thảo giúp điều hòa miễn dịch

Bằng các thành phần vượt trội như polyphenols và một số pylysaccharides, đông trùng hạ thảo có một công dụng tuyệt vời đó là điều hòa hệ miễn dịch. Các tác nhân tốt sẽ được huy động nhanh và nhiều hơn, các tác nhân gây hại sẽ được kìm hãm lại bớt. Từ đó, hệ miễn dịch của ngưới sử dụng ĐTHT sẽ được điều chỉnh phù hợp hơn. Các hiện tượng quá mẫn sẽ ít khi xảy ra hay nếu có, thì cũng nhanh chóng được kiểm soát và ít để lại hậu quả nghiêm trọng trên cơ thể người dùng hơn.

 

=============================================

CÔNG TY TNHH HECTOR MART

Website: www.hectormart.com

Đ/c: 74 Châu Thị Hóa, Phường 4, Quận 8.TPHCM

Số tài khoản ngân hàng: 1016179336 - Vietcombank CN TPHCM

Hotline: 0938723993 - 0938723883

Bạn đang xem: Đông trùng hạ thảo tăng cường hệ miễn dịch cơ thể
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem