Hector Mart - Đông Trùng Hạ Thảo Hector

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng được rao bán giá cả tỷ đồng

Tác giả: Hector Mart Ngày đăng: 28/08/2019

Trong số các loại đông trùng hạ thảo thì đông trùng hạ thảo Tây Tạng, hay còn gọi là sâu cỏ (nửa động vật nửa thực vật), được coi là “tiên dược” tự nhiên, có chất lượng tốt nhất. Bởi, khu vực Tây Tạng có độ cao khoảng 4.500-6.000m so với mực nước biển, nhiệt độ trung bình trong năm là 0-3 độ C, rất ít người sinh sống, môi trường tự nhiên không bị ô nhiễm, là điều kiện lý tưởng để đông trùng hạ thảo cho chất lượng tốt nhất. Thế nên, loại sâu cỏ có xuất xứ từ vùng Tây Tạng này được giới nhà giàu săn mua, dù giá đắt đỏ tương đương với một căn hộ.

Liên hệ với chủ cửa hàng bán đông trùng hạ thảo trên đường Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, chị chia sẻ, đông trùng hạ thảo Tây Tạng được chia làm nhiều loại và có mức giá khác nhau.

“Đông trùng Tây Tạng loại D, loại rẻ nhất có giá 7 triệu đồng/10g (từ 60-65 con), loại C giá 8,5 triệu đồng/10g (từ 50-55 con), loại B giá 10 triệu đồng/10g (khoảng tầm 40 con), loại A giá 12 triệu đồng/10g (tầm 26-30 con). Đặc biệt, của hàng còn có loại thượng hạng giá lên tới 22 triệu đồng/ 10g (18-20 con), khoảng 2,2 tỷ đồng/kg”.

Chị chia sẻ thêm, đôi với những loại A,B,C,D tại cửa hàng của chị lúc nào cũng có sẵn những mặt hàng này. Tuy nhiên đối vơi những loại thượng hạng khách hàng muốn mua phải đặt trước 1 năm.

Bạn đang xem: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng được rao bán giá cả tỷ đồng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem