Hector Mart - Đông Trùng Hạ Thảo Hector

Điểm nổi bật của Nước đông trùng hạ thảo Hector Collagen

Tác giả: Hector Mart Ngày đăng: 16/07/2021

Nước đông trùng hạ thảo Hector Collagen của Hector có gì nổi bật trong rừng collagen hiện nay? Bài này chuyên biệt cho thành phần Collagen để mọi người có cái nhìn khách quan và chính sác hơn về sản phẩm này.
1. Hector Collagen được chiết xuất từ cá.

Collagen là một protein có thế được chiết xuất từ nhiều nguồn gốc khác nhau như heo, bò, gà và đặc biệt là cá.
Collagen của Nước đông trùng hạ thảo Hector Collagen Collagen được chiết xuất từ cá, với ưu điểm là loại collagen có cấu trúc gần giống với collagen của người nhất. Tạo điều kiện cho sự dung nạp và hấp thu tối ưu hơn 7 đến 8 lần so với các loại còn lại.
Collagen từ cá được chứng minh an toàn hơn và rất ít mang các tác nhân bất ổn hơn so với những loại còn lại. Trên thực tế, hầu như không ghi nhận tác dụng phụ của loại này. (Dĩ nhiên trừ người mẫn cảm với collagen dung nạp đường uống).

Nước Đông trùng hạ thảo Hector Collagen có thành phần Collagen từ Cá

2. Hector Collagen là Collagen Peptide (dạng cực cực kỳ nhỏ dễ dàng hấp thụ)

Collagen nguyên thủy với những sợi dài sau khi được phân chia nhỏ sẽ cho ra collagen peptides. Loại này kích thước từ nhỏ đến siêu nhỏ sẽ được hấp thu nhanh và mạnh hơn. Hoạt tính sinh học cũng cao hơn loại sợi dài.
Loại này có thể được hòa tan tốt trong nước, dễ dàng chuyển sang dạng dung dịch nhằm hấp thu tốt hơn.
Lượng Acid Amin, glycin, proline,…trong collagen peptides cao hơn từ 10-20 lần so với các loại protein thông thường trong công cuộc làm đẹp của chị em.

Nước Đông trùng hạ thảo Hector Collagen có thành phần là Collagen Peptide dễ dàng hấp thụ

3. Hector Collagen có hàm lượng cao và phù hợp nhu cầu sử dụng.

Nhu cầu sử dụng Collagen của cơ thể dao động từ 2.500 -15.000 mg mỗi ngày tùy theo thể trạng. Nước đông trùng hạ thảo Hector Collagen với liều 5.000 mg là mức khá cao trên thị trường và hoàn toàn phù hợp nhu cầu cơ thể vì liều dùng khuyến nghị là 1-2 chai/ngày. Lượng sử dụng là hợp lý, không quá cao hay quá thấp. Từ đó việc hiệu quả sử dụng/chi phí sử dụng cũng phù hợp hơn với người tiêu dùng.

4. Nước đông trùng hạ thảo Hector Collagen là dạng nước

Ưu điểm của dạng nước so với các dạng dùng khác như: bột, viên,…về mức độ và tốc độ hấp thu cũng như hiệu quả thì collagen dạng nước vượt trội so với 2 dạng này. Khi chuyển sang dạng nước, khách hàng sẽ dễ dàng và nhanh chóng kiểm chứng hiệu quả của sản phẩm trên chính sức khỏe của mình. Các vấn đề sẽ nhanh chóng được bù đắp và tốt hơn qua mỗi ngày sử dụng Hector Collagen.

Bảng thành phần & công dụng của Nước Đông trùng hạ thảo Hector Collagen

Link mua sản phẩm: Nước đông trùng hạ thảo Hector Collagen 1 hộp 10 chai

Bạn đang xem: Điểm nổi bật của Nước đông trùng hạ thảo Hector Collagen
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Đã xem